Hệ thống giáo dục Dream Light

Hệ thống giáo dục Dream Light được đâu tư bởi công ty TNHH phát triển giáo dục Dream Light, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy các môn Văn hóa kết hợp Năng khiếu phát triển kỹ năng tư duy toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Xuyên suốt chặng hành trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo nên những giá trị tri thức mới, góp phần nâng cao trình độ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo cho các em học sinh ngay từ lúc khởi đầu.

TẦM NHÌN

Trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam và là nơi thắp sáng cho những mầm non tương lai của đất nước

SỨ MỆNH

Tạo ra một môi trường đồng hành cùng học sinh một cách linh hoat giúp học sinh đạt mục tiêu học tập cũng như phát triển tối ưu đến từng cá nhân. Đặc biệt giúp học sinh yêu Toán và không sợ Toán

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Dream Light phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo các môn Văn hóa và Năng khiếu. Xa hơn nữa là trở thành ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam.

CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI DREAM LIGHT